Tech Horizon đồng tài trợ Hội thảo an ninh mạng Fortinet S361 Security

Thuộc chuỗi Hội nghị thường niên của Fortinet, tại S361 Security năm nay, trước một số biến động an ninh mạng đang diễn ra tại Việt Nam, các diễn giả tại Hội nghị đã nhấn mạnh những xu hướng và hiểu biết , cũng như truyền đạt tư vấn về cách quản lý, giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu nguy cơ an ninh mạng và thực hiện thủ tục tìm hiểu và xác minh an ninh, cải thiện khả năng phục hồi của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Cùng với đó, đại diện Fortinet đã chia sẻ các phương án thực tiễn về xây dựng một tổ chức có khả năng ứng phó an ninh mạng trên quan điểm tổng thể. Giải pháp của Fortinet đã và đang có những thế mạnh được khách hàng, đối tác và các nhà phân tích trên thế giới công nhận, với những đánh giá: Nhanh, An toàn, Sử dụng đơn giản và Dễ quản lý.

Mục tiêu dẫn đầu về cung cấp giải pháp an ninh mạng
Báo cáo thị trường Quý 1-2016 của Frost & Sullivan cho thấy Fortinet hiện là nhà cung cấp an minh mạng giữ vị trí thứ hai tại Việt Nam.
Chia sẻ tại Hội nghị, Ông Peerapong Jongvibool, Phó Chủ tịch Fortinet khu vực Đông Nam Á và Hong Kong cho hay: Đến nay Hãng đã có hơn 500 khách hàng trên toàn quốc, bao gồm các cơ quan nhà nước chiến lược, các ngân hàng lớn, doanh nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Mục tiêu hiện nay là đẩy mạnh tăng trưởng để trở thành nhà cung cấp hàng đầu vào năm 2020.

Giám đốc bán hàng tại Việt Nam- Ông Nguyễn Gia Đức cho biết, doanh số ở Việt Nam của họ đang tăng trưởng ở mức hai con số hàng năm, và những sản phẩm chủ lực góp phần giảm thiểu rủi ro an ninh mạng như hệ thống tường lửa cho doanh nghiệp FortiGate và sản phẩm end-to-end Security Fabric đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Là đơn vị phân phối đầu tiên của Fortinet tại Việt Nam từ năm 2006, Tech Horizon tham gia Hội thảo Fortinet S361 Security năm 2016 với tư cách nhà tài trợ. Trong 10 năm qua, Tech Horizon đã đạt được những thành công nhất định cả về phân phối sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật cho các đối tác, khách hàng trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật hệ thống. Trong thời gian tới, Tech Horizon tiếp tục tăng cường chất lượng nhân lực, chăm sóc khách hàng và có nhiều hoạt động mới mẻ trong việc phân phối sản phẩm của Fortinet cũng như các hãng uy tín khác.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.

Support Online

Hỗ trợ kỹ thuật
0934.469.636 ( Mr.Hiếu Vũ )
Hỗ trợ kinh doanh
0981.686872 ( Mr.Hiền)
0903.161.214 ( Mr.Đạt )