REVIEW QNAP TS-453BT3Từ năm 2004 tới nay, QNAP luôn là một tên tuổi có tiếng trên thị trường thiết bị mạng; và lần này hãng cũng là nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt một trong những thiết bị NAS giá cả phải chăng mà hiệu quả nhất của họ , đó là QNAP TS-453BT3. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng mối quan hệ giữa QNAP và Thunderbolt đã phát triển rất thuận lợi trong vài năm qua, giúp QNAP thâm nhập thị trường chuyên biệt cho biên tập video và ảnh. NAS 4-khay TS-453BT3 là kết quả mới nhất của sự kết hợp này.
Trong bài thử nghiệm hôm nay chúng ta sẽ cùng xem xét TS-453BT3.
QNAP TS-453BT3 Khui thùng
Vỏ hộp cho thị trường bán lẻ có một chút tương tự như của QNAP TS-453B; các phụ kiện được đi kèm trong hộp cũng tương tự như thiết bị NAS khác. Vỏ bìa ngoài hơi đơn điệu, nhưng cách QNAP chèn giữ TS-453BT3 và tất cả các phụ kiện khác cần thiết để cài đặt NAS là tuyệt vời. Tất cả mọi thứ được đặt gọn gàng và được chèn giữ đủ an toàn để tránh bất kỳ thiệt hại không mong muốn nào.


Các phụ kiện trong hộp bao gồm cáp Ethernet, ốc vít để lắp ổ đĩa, cáp nguồn, hướng dẫn cài đặt nhanh, PSU và điều khiển từ xa được QNAP thiết kế mới hoàn toàn.Sản phẩm
Ngoại hình sản phẩm
Vỏ của TS-453BT3 là một biến thể của TS-453B đã được ra mắt vào mùa xuân năm 2017. Khi thiết kế vỏ máy,QNAP có hai ý tưởng: một là để giữ cho thiết bị nhỏ gọn và chắc chắn, thứ hai là để giảm tiếng ồn trong khi đồng thời giữ được sự thông thoáng và khả năng làm mát cao.
Mặt trước của TS-453BT3 tương tự như TS-453B trừ đổi sang màu bạc thay vì màu xanh và hai cổng USB-C đủ cho mọi kết nối Thunderbolt 3. Ngoài ra còn có một màn LCD để cung cấp chi tiết thời gian thực về thiết bị NAS, truy cập hệ thống, và đèn LED chuyên dùng để hiện thị tình trạng của ổ cứng, truy cập mạng, và nhiều hơn nữa. Nếu tháo mặt trước bảng điều khiển của thiết bị, bạn sẽ thấy bốn khay ổ đĩa có thể tháo lắp nhanh. Ngoài ra, TS-453BT3 cũng hỗ trợ các ổ cứng 10 và 12 Terabyte mới nhất.Celeron Quad-Core J-3455 của Intel là bộ não của TS-453BT3 và nó có thể kích hoạt tính năng Turbo để đạt tốc độ khoảng 2,4 GHz. Sử dụng CPU này có nghĩa là QNAP NAS có sẵn trong mình khả năng tăng tốc mã hoá cho phép chúng tôi bảo vệ tất cả dữ liệu mà hầu như không ảnh hưởng tới hiệu suất truy cập. Ngoài ra, hỗ trợ cho CPU là 8 GB bộ nhớ DDR3L (tối đa mà CPU này có thể hỗ trợ).


Sản phẩm NAS 4 khay này hỗ trợ các ổ đĩa SATA 6 Gbps có dung lượng lên tới 40 Terabyte thông qua việc sử dụng ổ cứng 10 terabyte. Hiện tại, danh sách hỗ trợ của QNAP không có bất kỳ ổ đĩa 12 terabyte nào, nhưng chúng tôi tin rằng các ổ loại này sẽ được thêm vào trong thời gian tới. Ngoài các ổ đĩa SATA, TS-453BT3 còn hỗ trợ hai ổ SSD M.2 và một ổ khác có thể được gắn bổ sung thông qua khe cắm mở rộng PCIe . Bất kỳ loại SSD nào đều có thể được sử dụng như một giải pháp bộ nhớ đệm cho phép tất cả các công việc được thực hiện mà không thực sự phải lo lắng về dữ liệu quan trọng được giữ trong một ổ đĩa cơ chậm. TS-453BT3 có thể hỗ trợ Thunderbolt 3 với hai cổng; ngoài ra còn một cổng Ethernet 10 GbE và hai cổng Ethernet 1Gbps . Các kết nối khác bao gồm 5 cổng USB 3.0, cổng âm thanh, hai cổng HDMI 1.4b, một cảm biến hồng ngoại với điều khiển từ xa và màn hình OLED.Kiểu dáng đẹp, sang trọng và hợp thời
TS-453BT3 có thiết kế mặt trước trơn nhẵn và không cần bất kỳ dụng cụ nào để cài đặt ổ cứng 3.5 “- điều đó giúp cho việc bảo trì và thiết lập NAS dễ dàng hơn cho mọi người. Mặt trước của sản phẩm có một màn OLED hiện thị các chi tiết hệ thống bao gồm tốc độ quạt, nhiệt độ CPU, ổ, LUN, cũng như dung lượng lưu trữ của ổ đĩa cứng; do đó, cho phép chúng tôi dễ dàng quan sát tình trạng tổng thể hệ thống.
Thunderbolt 3
Thunderbolt 3 tốc độ cao có giao thức SMB cho phép mọi người dùng Windows và Mac cùng làm việc với nhau để chỉnh sửa các nội dung media. QNAP TS-453BT3 này là lựa chọn tốt nhất cho những ai sử dụng Thunderbolt 3 Mac và cũng có thể sử dụng Thunderbolt 2 Mac với bất kỳ bộ chuyển thích hợp nào.
Băng thông rộng của Thunderbolt 3 cho phép biên tập video liên tục cũng như chia sẻ file nhanh hơn cho các nhà biên tập video, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ hoạ. Hai thiết bị Thunderbolt cũng có thể được kết nối với TS-453BT3 để chỉnh sửa âm thanh và hình ảnh thời gian thực đồng thời không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.
Các kết nối khác
Card mở rộng Base T cho phép công nghệ Qtier Automatic Tiering Technology hoặc bộ nhớ đệm cải thiện hơn nữa hoạt động của thiết bị NAS mà không chiếm bất kỳ vị trí ổ đĩa nào của TS-453BT3. Cổng 10G Base T đảm bảo rằng NAS có thể đáp ứng được yêu cầu 10 GbE và có thể điều chỉnh hiệu quả việc truyền dữ liệu đòi hỏi băng thông cao.
Xem trực tiếp dữ liệu đa phương tiện
Bằng cách kết nối TS-453BT3 với đầu thu AV hoặc HDTV sử dụng đầu ra HDMI, bạn có thể ngay lập tức xem nội dung được lưu trên thiết bị NAS.Ngoài ra chúng ta cũng có thể tải về và cài đặt các ứng dụng đa phương tiện khác nhau từ Ubuntu Software Center qua Linux Station của QNAP. HD Station của QNAP cũng cho phép mọi người dùng thưởng thức file đa phương tiện thông qua HD Player hoặc bất kỳ chương trình của bên thứ ba nào khác như PlexHome Theater.
Hybrid Backup Synchronization
Hybrid Backup Sync cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ hoặc sao lưu dữ liệu trên TS-453BT3 tới các máy chủ từ xa khác, thiết bị NAS hoặc lưu trữ đám mây.
Snapshots | LUN
Snapshots có thể giúp bảo vệ dữ liệu trong khi các Snapshots ở cấp độ block hỗ trợ phục hồi và sao lưu nhanh hơn, giúp giảm thiểu tác động của ransomware và tấn công từ phần mềm độc hại.
QSirch
QSirch được biết đến như là công cụ tìm kiếm của QNAP, có thể dễ dàng tìm thấy mọi file lưu trên thiết bị NAS. Qsirch có thể đọc hơn sáu nghìn định dạng và có thể tùy chỉnh hơn ba mươi điều kiện tìm kiếm.
Chuyển mã video trong thời gian thực
TS-453BT3 được trang bị card đồ hoạ Intel HD thế hệ thứ 9 vì vậy nó có thể hỗ trợ chuyển mã video thời gian thực và giải mã phần cứng kênh đôi H.264 / H.265 4K. Điều này cho phép chuyển đổi video sang định dạng phổ thông có thể xem trên nhiều loại thiết bị.
Đồng bộ hóa và chia sẻ file
TS-453BT3 hỗ trợ AFP, SMB và NFS cho phép người dùng chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị Mac, Windows và Linux / UNIX. Mọi file được tải lên NAS có thể được đồng bộ hóa dễ dàng với tất cả các thiết bị được liên kết khác như máy tính xách tay, máy tính bàn và thậm chí các thiết bị di động; người dùng cũng có thể tăng độ linh hoạt của việc chia sẻ file và hợp tác.
Thông số sản phẩm
CPU

 • Bộ vi xử lý: Bộ vi xử lý Quad-Core Intel® Celeron® J3455 1.5 GHz, có thể tăng tốc lên 2.3 GHz
 • Kiến trúc: 64-bit
 • Đồ hoạ: Đồ hoạ Intel® HD 500
 • Công cụ mã hóa: AES-NI

Bộ nhớ Hệ thống
• 8 GB RAM (2 x 4 GB DDR3L)
Khe nhớ
• 2 x SODIMM DDR3L
Khay ổ đĩa
• 4 x SATA 6 Gbps
Tương thích ổ cứng

 • Ổ SATA 5 inch
 • Ổ SSD

Khe cắm M.2
• 2 x M.2 SSD 2280 SATA 6 Gbp/s
Hỗ trợ Tăng tốc Bộ nhớ đệm SSD

 • Tất cả các khay ổ và khe M.2
 • Tùy chọn: SSD sử dụng khe cắm mở rộng PCIe

Tháo lắp nóng :

 • Những ổ sau không phải có khả năng tháo lắp nóng : M.2 SSD, ổ SSD làm bộ nhớ đệm, ổ SSD sử dụng khe cắm mở rộng PCIe .

Cổng Ethernet 10 Gigabit
• 1 x 10GBASE-T RJ-45
Cổng Gigabit Ethernet
• 2 x RJ45
Khe cắm PCIe
• 1 x PCIe 2.0 x2
Cổng Thunderbolt
• 2 x Thunderbolt 3
Cổng USB
• 5 x USB 3.0 (Mặt trước: 1 ; Mặt sau : 4)
Ngõ ra HDMI
• 2 x HDMI 1.4b (độ phân giải lên đến 3840 x 2160 30 Hz)
Âm thanh

 • 2 jack 3.5 mm micrô động
 • 1 jack cắm line-out 3.5 mm
 • 1 loa

Màn hình hiển thị
• Màn hình OLED đơn sắc với các nút cảm biến điện dung Enter và Select
USB One Touch Copy
• Mặt trước: USB 3.0 Type A
Cảm biến hồng ngoại
• Điều khiển từ xa QNAP RM-IR004 (tương thích MCE)
Kích thước ( cao x rộng x dài )

 • 168 x 170 x 226 mm
 • 61 x 6.69 x 8.90 inch

Trọng lượng tịnh
• 2.51 kg (5.53 lbs )
Bộ nguồn
• 120W, 100-240V AC, 50 / 60Hz
Hệ thống quạt :
• 1 x 12 mm

Phần mềm QNAP QTS
Dựa trên Linux, phần mềm QNAP QTS được tạo ra để cung cấp các dịch vụ và ứng dụng hiệu năng cao , đáp ứng mọi nhu cầu khi quản lý lưu trữ, chia sẻ file, sao lưu, đa phương tiện, môi trường ảo, giám sát và nhiều hơn thế nữa.
QTS của QNAP tiếp tục phát triển và cải tiến trong suốt các thế hệ qua và nó đặc biệt tiến bộ về thiết kế giao diện người dùng, kernel, và khả năng tiếp cận tới các ứng dụng giàu tính năng. Có rất nhiều tiện ích có sẵn trên QTS 4.3.3, giúp sử dụng QTS hiệu quả hơn, dễ dàng hơn. Từ việc cài đặt hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật và sử dụng hàng ngày, QTS 4.3.3 có thể đảm nhiệm mọi mặt .Mỗi cải tiến và thay đổi của phần mềm được hướng tới một mục đích duy nhất là cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.
QNAP đảm bảo rằng trải nghiệm của mọi đối tượng người dùng là sự dễ dàng và tiện dụng, và điều này bắt đầu với quá trình cài đặt hệ thống. Chúng tôi đã thực hiện theo từng bước đơn giản hướng dẫn để hoàn thành toàn bộ quá trình cài đặt đơn giản, dễ dàng, và liền mạch. Mục trợ giúp của QNAP tích hợp các tài nguyên hữu ích như hướng dẫn,sách hướng dẫn sử dụng, danh sách tính tương thích, câu hỏi thường gặp, truy cập vào QNAP Forum để hỗ trợ bất cứ khi nào. Ứng dụng Helpdesk cũng cho phép chúng tôi trực tiếp gửi câu hỏi, phản hồi, cũng như yêu cầu / câu hỏi hỗ trợ kỹ thuật tới nhóm hỗ trợ của QNAP. Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn là một người dùng mới hay giàu kinh nghiệm ,bạn đều có thể nhanh chóng có được câu trả lời chỉ bằng cách sử dụng trung tâm hỗ trợ khách hàng của QNAP.
Giám sát tài nguyên trực quan và trực tiếp với Resource Monitor cung cấp cho chúng tôi một công cụ quan sát “nhanh gọn” giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đây là một tính năng rất hữu ích đặc biệt cho người dùng gia đình để hiểu rõ hơn về trạng thái của thiết bị NAS trong khi các chủ doanh nghiệp có thể liên tục quản lý và phân tích việc sử dụng tài nguyên của họ.
QTS 4.3.3 cũng có công nghệ Qtier của QNAP cho phép trao quyền cho các thiết bị NAS thông qua tự động sắp xếp theo lớp (Auto-Tiering) cho phép đồng thời hỗ trợ việc tối ưu hóa khả năng thích ứng lưu trữ trên ổ đĩa SAS, ổ SSD, và SATA / NL-SAS. Với công nghệ này, QNAP NAS cung cấp một giải pháp phân cấp giúp tăng hiệu suất và đem lại hiệu quả lưu trữ tối ưu, giúp QNAP NAS trở thành một trong những giải pháp lưu trữ hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất đối với ảo hóa đòi hỏi liên tục thay đổi khối lượng công việc.
Phần mềm QTS 4.3.3 cũng có tính năng Qsync – một quá trình đồng bộ hóa nhiều thiết bị được thực hiện dễ dàng cho mọi người dùng. Với hiệu năng được nâng cao và giao diện được cải tiến, Qsync cung cấp nhiều phương pháp để chia sẻ file trong nhóm và đồng bộ hóa file trên nhiều thiết bị giúp tăng cường sự hợp tác và tinh thần làm việc theo nhóm.
Cuối cùng, QTS cho phép chúng tôi đơn giản hóa việc tổ chức file với việc sử dụng tính năng Qfiling ; điều này cho phép chúng tôi tổ chức các file một cách hiệu quả , và là một nguyên tắc quan trọng khi quản lý và sử dụng dữ liệu. Chúng tôi coi đây là một tính năng rất quan trọng của QTS vì chúng ta thường phải đối mặt với lượng lớn dữ liệu dàn trải trên nhiều thư mục; và khi điều này mở rộng phạm vi, sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian khi lưu trữ và phân loại các file
QNAP QTS 4.3.4 Beta
QNAP cũng đã công bố việc phát hành QTS 4.3.4 Beta , đặc biệt cho các thiết bị NAS QNAP dựa trên ARM. Đối với bản cập nhật mới, các thiết bị QNAP có bộ xử lý Annapurna Labs (có bộ nhớ có thể chỉ 1 GB) sẽ có thể hỗ trợ SnapShots. Hơn nữa, mỗi người dùng có thể thiết lập không gian lưu snapshot riêng.
Chúng ta hãy cùng xem xét các tính năng của QTS 4.3.4 Beta:
Storage & Snapshots Manager hoàn toàn mới: Nhấn mạnh tầm quan trọng song song của quản lý lưu trữ và bảo vệ bản sao lưu nhanh với một thiết kế giao diện người dùng toàn diện và trực quan. Ổ và các loại LUN được xác định dễ dàng; tất cả các phiên bản sao lưu nhanh và thời gian của snapshot mới nhất của bạn đều được ghi lại chính xác.

Snapshots cho NAS nền ARM: Sao lưu nhanh dựa trên khối cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh và dễ dàng để bảo vệ khỏi mất mát dữ liệu và các cuộc tấn công của phần mềm độc hại tiềm ẩn. NAS nền ARM của QNAP giờ sẽ có thỉ lệ lệ giá so với hiệu năng cao hơn.
Thư mục chia sẻ Snapshot: Chứa chỉ một thư mục chia sẻ trên một ổ đĩa để giảm thời gian khôi phục các thư mục đơn trong vòng vài giây.
Công nghệ tăng tốc SSD toàn hệ thống: Chia sẻ một ổ SSD / RAID với tất cả các ổ / iSCSI LUNs cho bộ nhớ cache chỉ đọc hoặc đọc-ghi để cân bằng linh hoạt giữa hiệu quả và nhu cầu về dung lượng.
RAID 50/60: Giúp tạo ra sự cân bằng giữa dung lượng, bảo vệ và hiệu năng của NAS dung lượng lớn với hơn 6 khay đĩa.
Intelligent Qtier™ 2.0 tự động phân tầng: Qtier có thể được cấu hình bất kỳ lúc nào; thêm các tính năng IO Aware cho lưu trữ theo từng cấp SSD để giữ khoảng trống dành riêng giống như bộ nhớ cache để xử lý I / O tăng đột biến trong thời gian thực.
File Station hỗ trợ truy cập trực tiếp vào các thiết bị di động qua USB: Kết nối thiết bị di động với NAS để bắt đầu lưu trữ, quản lý và chia sẻ các dữ liệu trong File Station. Nội dung của snapshot cũng có thể được duyệt trực tiếp trong File Station.

Giải pháp quản lý toàn bộ các tập tin kỹ thuật số: OCR Converter trích xuất văn bản từ hình ảnh; Qsync cho phép đồng bộ hóa các thiết bị đa nền để tối ưu hóa làm việc theo nhóm; Qsirch cho phép tìm kiếm toàn nội dung văn bản; và Qfiling tự động tổ chức tập tin. Từ việc lưu trữ, quản lý, số hóa, đồng bộ, tìm kiếm và lưu trữ dữ liệu, QNAP cho phép quản lý tập tin tuyệt đối.
Tăng tốc xử lý bằng GPU với card đồ họa PCIe: Các card đồ hoạ giúp nâng cao hiệu quả xử lý hình ảnh của QTS; người dùng có thể tận dụng cổng HDMI trên card đồ họa để hiển thị HD Station hoặc Linux Station; GPU Passthrough tăng cường khả năng của các máy ảo trong Virtualization Station.
Hybrid Backup Sync chính thức ra mắt : Củng cố sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa, làm cho việc chuyển dữ liệu đến các vùng lưu trữ nội bộ, từ xa và đám mây dễ dàng hơn.

Qboost: Công cụ tối ưu hóa NAS giúp theo dõi tài nguyên bộ nhớ, giải phóng tài nguyên hệ thống và lên lịch các ứng dụng để tăng hiệu suất.

Hỗ trợ hình ảnh và video 360 độ: File Station, Photo Station và Video Station hỗ trợ hiển thị hình ảnh và video 360 độ; Qfile, Qphoto và Qvideo cũng hỗ trợ xem định dạng 360 độ.

Media streaming đến VLC Player: Người dùng có thể cài đặt QVHelper trên máy tính của họ để truyền phát các tập tin đa phương tiện từ QNAP NAS tới VLC Player.
Surveillance Station
Surveillance Station 5.1 từ QNAP có thể dễ dàng tối đa hóa hiệu quả của camera độ phân giải cao, đồng thời nâng cao tính hữu ích của hệ thống giám sát. Với Surveillance Station, người dùng cũng có thể giám sát các văn phòng nhỏ và gia đình của họ khi hệ thống có thể sẵn sàng hỗ trợ hơn ba nghìn camera IP; ban đầu bạn có thể dùng hai camera miễn phí. Surveillance Station cũng hỗ trợ ứng dụng di động được gọi là Vmobile hỗ trợ Android và iOS.


Tính năng trạm giám sát
Dưới đây là danh sách ngắn gọn về một số tính năng của Trạm giám sát:
Hiển thị cục bộ
Chức năng Hiển thị cục bộ giúp dễ dàng phát lại và giám sát thông qua màn hình HDMI để cung cấp khả năng theo dõi video HD trực tiếp.
Xem trực tuyến
Với Surveillance Station, người dùng cũng có thể giám sát và quản lý nhiều camera IP trên thời gian thực thông qua trình duyệt web
Công nghệ Dewarp QNAP
Công nghệ này của QNAP là một công nghệ chống cong ảnh của các camera fisheye mà không ảnh hưởng đến việc ghi hình. Với Qdewarp , người dùng có thể dễ dàng lựa chọn từ nhiều phương pháp khử cong cho các ứng dụng giám sát khác nhau.
Camera ảo và cắt hình
Với tính năng Camera Ảo, người dùng có thể xác định một khu vực nhất định chẳng hạn như lối vào hoặc lối ra của một nơi nhất định. Bốn camera có thể được giả lập như camera mở rộng của một camera vật lý duy nhất mà không cần bất kỳ giấy phép nào.
ROI cho Chế độ xem 10 * R
Các camera có độ phân giải cao có thể bao quát các khu vực lớn hơn so với các loại cổ điển và Surveillance Station có thể hỗ trợ chế độ ROI ngay trên trang giám sát từ xa. Nếu người dùng muốn xem các hình ảnh chính và nhiều khu vực từ cùng một camera trong một lần xem, họ có thể chọn chế độ chia năm hoặc bảy để dễ dàng xác định nhiều khu vực tập trung vào hình ảnh tổng quan.
Phát lại, Ghi và Ghi kép
Surveillance Station cung cấp các tùy chọn đáp ứng để dễ dàng thiết lập ghi hình camera IP bao gồm ghi hình kép và thông minh. Chức năng ghi hình thông minh ngay lập tức có thể chuyển sang độ phân giải cao khi báo động được kích hoạt .
Đối với người dùng có băng thông kết nối thấp, họ có thể kích hoạt chức năng ghi hình kép để lưu lại cả chất lượng ghi thấp và cao để sử dụng sau.
Nhập / Xuất Cài đặt Camera
Nếu thiết lập nhiều thiết bị NAS với cài đặt camera tương tự, người dùng chỉ cần xuất các thiết lập từ một NAS và nhập các thiết bị này vào các thiết bị NAS khác.
Hỗ trợ cho các trình duyệt Web
Surveillance Station 5.1 sẵn sàng hỗ trợ nhiều trình duyệt web; ngoài ra ,việc theo dõi thời gian thực cũng như phát lại video có thể được truy cập thông qua các tiện ích của Windows hoặc Mac mà không cần sử dụng trình duyệt web.
Cài đặt TS-453BT3
Có một vài lựa chọn cho bạn để thiết lập TS-453BT3. Bạn có thể sử dụng Cloud key nằm ở mặt bên của sản phẩm hoặc sử dụng quy trình thiết lập trực tuyến.

Hoàn thành theo các hướng dẫn cài đặt và bạn sẽ có thể thiết lập NAS của bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể kích hoạt dịch vụ quản lý file nền tảng hệ điều hành nào mà bạn cần bao gồm Windows, Mac hoặc Linux.
Một khi bạn đã hoàn thành thiết lập ban đầu, bạn có thể truy cập vào màn hình đăng nhập và bắt đầu sử dụng NAS. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình đăng nhập nếu bạn muốn cá nhân hóa nó hơn bằng cách sử dụng hình ảnh của riêng bạn mà bạn tải lên NAS.
Hiệu năng
Sử dụng kết nối Thunderbolt 3, chúng tôi đạt được tốc độ ghi khoảng 309MB / s . Đối với tốc độ đọc đạt khoảng 530MB / s.
Nội dung 720p, 1080p và 4K HD trên mạng nội bộ đều có thể được xem một cách trơn tru và không gặp vấn đề gì về buffering. Sản phẩm NAS này là một đối tác tuyệt vời để kết hợp với Kodi và Plex và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho Nvidia Shield TV và các Android box khác.
Kết luận
NAS 4-khay QNAP TS-453BT3 có giá cao hơn một chút so với các thiết bị NAS 4-khay khác nhưng với hiệu suất, độ bền và vô số tính năng, nó xứng đáng với từng đồng bỏ ra; NAS này cũng dành cho những người không muốn vấn đề hiệu năng phần cứng kém làm cản trở quá trình công việc của họ. Điều tốt là TS-453BT3 nhắm tới mọi đối tượng sử dụng vì vậy chúng tôi sẵn sàng tư vấn NAS cho tất cả mọi đối tượng cần các hoạt động liên tục và không bị gián đoạn.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.

Support Online

Hỗ trợ kỹ thuật
0934.469.636 ( Mr.Hiếu Vũ )
Hỗ trợ kinh doanh
0981.686872 ( Mr.Hiền)
0903.161.214 ( Mr.Đạt )