GIẢI PHÁP ZYXEL SWITCH

Kết nối tốc độ cao

Thiết bị Switch Zyxel được thiết kế để cung cấp tốc độ cao trong hệ thống mạng và dành cho các ứng dụng cần lượng băng thông cao. Với công nghệ Gigabit Ethernet, Switch Zyxel cung cấp khả năng kết nối cho dữ liệu, ứng dụng voice, ứng dụng video. Thiết bị cũng có tính năng công kết nối 10G để dành cho việc kết nối với hệ thống máy chủ tốc độ cao.

Khả năng quản lý với nhiều lựa chọn

Thiết bị Switch Zyxel cung cấp nhiều lựa chọn trong việc quản lý và tính năng để triển khai một cách dễ dàng. Nhân viên IT có thể quản lý Switch Zyxel thông qua Web Gui, CLI hoặc SNMP. Quản lý qua giao diện Web dễ dàng đối với những người dùng không phải là kỹ thuật, trong khi đó việc quản lý qua CLI đòi hỏi người IT phải có những kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Với hệ thống hỗ trợ LLDP và LLDP-MED, Zyxel Switch cung cấp khả năng phát hiện tự động để dễ dàng trong việc triển khai thiết bị.

Power over Ethernet – PoE
Zyxel cung cấp một loạt các sản phẩm về Switch PoE nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc cài đặt cho WLAN, VoIP, và IP camera. Switch PoE Zyxel bao gồm các dòng unmanaged, smart managed và fully managed. Thiết bị được thiết kế với khả năng cung cấp PoE thông minh và tính năng quản lý công suất cấp để giúp các doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả về mặt năng lượng và giúp tối ưu hóa dịch vụ.

PoE thông minh

Switch PoE Zyxel với công nghệ PoE thông minh giúp tự động phát hiện mức tiêu thụ của thiết bị cần PoE và chỉ cung cấp vừa đủ phần công suất thiết bị yêu cầu. Khi kích hoạt tính năng này Switch PoE Zyxel sử dụng năng lượng một cách hiệu quả hơn và giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí về điện năng.

Quản lý tập trung năng lượng

Switch PoE Zyxel cung cấp khả năng giám sát mức tiêu thụ năng lương và cung cấp chính sách việc cấp phát năng lượng. Các tính năng giám sát và quản lý giúp cho người IT quản lý mức năng lượng của thiết bị một cách hiệu quả hơn và dễ dàng tối ưu hóa dịch vụ.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.

Support Online

Hỗ trợ kỹ thuật
0934.469.636 ( Mr.Hiếu Vũ )
Hỗ trợ kinh doanh
0981.686872 ( Mr.Hiền)
0903.161.214 ( Mr.Đạt )