Giải pháp tường lửa của Fortinet nhận được 508 đánh giá 5 sao

Fortinet dẫn đầu về giải pháp tường lửa cho doanh nghiệp

Fortinet tiếp tục dẫn đầu danh sách những công ty cung cấp giải pháp tường lửa dành cho doanh nghiệp trong báo cáo Magic Quadrant 2018 của Gartner.

 

Giải pháp tường lửa của Fortinet nhận được 508 đánh giá 5 sao
Giải pháp tường lửa của Fortinet nhận được 508 đánh giá 5 sao

Fortinet, công ty chuyên về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, vừa công bố thông tin một lần nữa được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng Tường lửa Doanh nghiệp.

Báo cáo năm 2018 đã công nhận việc Fortinet hoàn thành mục tiêu, tầm nhìn của mình cũng như công nhận khả năng chinh phụckế hoạch của công ty.

Là nền tảng của hệ thống Fortinet Security Fabric, tường lửa doanh nghiệp FortiGate là giải pháp duy nhất sở hữu phạm vi, khả năng tự động hóa và hiệu suất cần thiết để bảo vệ các chi nhánh, cơ sở, trung tâm dữ liệu, phân đoạn mạng nội bộ và môi trường điện toán đa đám mây.

Những khách hàng sử dụng giải pháp Tường lửa Doanh nghiệp FortiGate đã bày tỏ 508 đánh giá 5 sao và tổng cộng 990 phản hồi trên khảo sát Gartner Peer Insights – đạt số lượng đánh giá tích cực cao nhất trên bảng xếp hạng các công ty cung cấp giải pháp Tường lửa Doanh nghiệp tính đến ngày 6/10/2018.

Nhờ đó, Fortinet cũng nhận giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp Tường lửa cho doanh nghiệp được Khách hàng yêu thích nhất năm 2018 trên Gartner Peer Insights”.

Nguồn: ICT News

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.

Support Online

Hỗ trợ kỹ thuật
0934.469.636 ( Mr.Hiếu Vũ )
Hỗ trợ kinh doanh
0981.686872 ( Mr.Hiền)
0903.161.214 ( Mr.Đạt )