FortiAP

FortiAP:  điểm truy cập không dây cung cấp tích hợp, an toàn truy cập không dây lan cho doanh nghiệp của bạn. Cho phép đơn giản, chi phí- hiệu quả truy cập mạng không dây, fortiaps là một giải pháp lý tưởng cho việc mở rộng của bạn FortiGate utm kết nối. Với các mô hình thiết kế cho nhỏ văn phòng chi nhánh, doanh nghiệp phân phối địa điểm, cũng như cao- mật độ trụ sở, fortiaps cho phép bạn để triển khai an ninh phù hợp chính sách trên cả hai mạng có dây và không dây.

Fortiap sử dụng ngành công nghiệp- Dẫn IEEE 802.11ac và 802.11n lan không dây công nghệ, cung cấp truy cập của khách hàng trong cả hai 2,4 GHz và 5 GHz phổ, với 802.11ac mô hình hỗ trợ lên đến 1,300 Mbps thông mỗi đài phát thanh. Ngoài danh mục đầu tư của chúng tôi trong nhà fortiaps, Fortinet cũng cung cấp một IP67 đánh giá điểm truy cập, cho khắc nghiệt ngoài trời và môi trường công nghiệp.

Chặt chẽ với tích hợp giữa các FortiGate bộ điều khiển không dây và fortiap điểm truy cập, Fortinet& rsquo; s giải thưởng- chiến thắng an ninh bây giờ dễ dàng mở rộng không dây lan. độc đáo này khớp nối của an ninh và không dây cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ và kiểm soát của tất cả các khách hàng trên mạng, bao gồm giả mạo điểm truy cập phát hiện với PCI phù hợp khả năng báo cáo. Fortiap mỏng điểm truy cập cuối cùng giảm truy cập mạng và an ninh TCO bằng cách đơn giản hóa cấu hình và quản lý của lan không dây.

FortiAP sẽ được sử dụng kết hợp với sản phẩm Fortigate/FortiCloud, cung cấp giải pháp Wireless Controller toàn diện, đảm bảo chất kết nối tốt nhất cho người dùng, đồng thời thừa hưởng được các công nghệ bảo mật hiện đại nhất từ Fortigate. FortiAP được cung cấp đa dạng về chủng loại lẫn Performance, phục vụ cho mọi nhu cầu về bảo mật không dây cho khách hàng, từ đối tượng gia đình (Remote User), Indoor, Outdoor và môi trường khắc nghiệt (kho lạnh, nhiệt độ cao…)

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.

Support Online

Hỗ trợ kỹ thuật
0934.469.636 ( Mr.Hiếu Vũ )
Hỗ trợ kinh doanh
0981.686872 ( Mr.Hiền)
0903.161.214 ( Mr.Đạt )