Chính Thức: Tech Horizon phân phối sản phẩm của Allied Telesis tại Việt Nam

Tech Horizon trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của Allied Telesis tại Việt Nam.

Allied Telesis là doanh nghiệp lâu đời và uy tín của Nhật Bản được thành lập từ tháng 3/1987 với số vốn điều   lệ ban đầu đến 1 triệu Yen. Hơn 30 năm phát triển, Allied Telesis hôm nay trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thị trường về thiết bị truyền dẫn, giải pháp của Alied Telesis tập trung vào mạng và viễn thông trên nền IP từ Card mạng cho đến Media converter, Router, Switch, Wireless và hệ thống quản lý cho các giải pháp này (network management system). Ngoài ra Allied Telesis còn hợp tác với nhiều nhà sản xuất khác để cung cấp các giải pháp cao cấp hơn như Extricom (Ixrael) chuyển cung cấp giải pháp Wireless quản lý tập trung; Root (Nhật Bản); Panasonic (Surveilance), v.v..

Allied Telesis đã từng giành được nhiều giải thường quan trọng như iCMG Architecture of Excellence, iCMG Architecture…

Thế mạnh của Allied Telesis là các dòng sản phẩm Switch, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ Unmanaged Switch cho đến Web Managed ( WebSmart), Switch chuyên dụng cho công nghiệp, Layer2, Layer3, Advanced Layer 3 với khả năng chuyển mạch lên đến 1.92Tbs. Các sản phẩm của Allied Telesis luôn là các sản phẩm chất lượng cao, đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, đạt hiệu suất làm việc tối ưu, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về truyền tải cho cả Media và Data với tốc độ và bảo mật cao nhất, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả đầu tư với chi phí rất cạnh tranh.

Các sản phẩm của Allied Telesis được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng hữu ích và tiện lợi cho người dùng cả về phần cứng lẫn phần mềm điều khiển và quản lý. Tại Việt Nam, với bề dày thị trường, hạ tầng quản trị mạng sử dụng thiết bị của Allied Telesis đã được đầu tư rất nhiều ở các dự án Chính Phủ và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cho mọi loại hình từ SMB, Enterprise, Bệnh viện, Khách sạn, Trường học…

Công ty cổ phần TM DV Công nghệ Chân Trời (Tech Horizon Corporation) được thành lập năm 2005 với sự tham gia của các sáng lập viên trẻ tuổi, đam mê, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau hơn mười năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Tech Horizon đã trở thành công ty có uy tin cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin (ICT), đặc biệt công ty có thế mạnh trong việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực an toàn, an ninh và bảo mật thông tin.

Tech Horizon cùng các công ty tích hợp hệ thống đã xây dựng các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho các nhà cung cấp dịch vụ (ISP), các cơ quan tổ chức chính phủ, các tổ chức ngân hàng tài chính, các doanh nghiệp, các trường đào tạo, tổ chức phi chính phủ…. Các giải pháp tiêu biểu đã triển như: Hệ thống bảo mật (Firewall, IDP/IDS, ATP, SEG, WAF; các hệ thống NAC, SIEM, Endpoint Security, Cloud Security…), hệ thống lưu trữ NAS, các hệ thống Network Access, Network Core, ADN …

Hiện nay, Tech Horizon là nhà phân phối chính thức của các hãng FORTINET, ARRAY NETWORKS, ZyXEL, QNAP, ENGENIUS, FUJITSU, ALLIED TELESIS, BROTHER…. tại Việt Nam.

Leave a comment

Hey, so you decided to leave a comment! That's great. Just fill in the required fields and hit submit. Note that your comment will need to be reviewed before its published.

Support Online

Hỗ trợ kỹ thuật
0934.469.636 ( Mr.Hiếu Vũ )
Hỗ trợ kinh doanh
0903.161.214 ( Mr.Đạt )